gocphunu.com.vn

Mách bạn một số dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất

  •  Lượt xem: 354 - Ngày đăng: 07/03/2017 15:05:34Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai trong bụng chính xác nhất sẽ là những yếu tố ban đầu giúp mẹ bầu đoán được khả năng mang con trai của mình cao hay thấp. Khi mang thai con trai hay con gái đều có những dấu hiệu biểu hiện riêng như thay đổi cơ thể, thay đổi thói quen ăn uống… Trong bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số dấu hiệu mang thai con trai, các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Dấu hiệu mang thai con trai

 

 Nếu bạn đạng mang thai con trai sẽ có một số dấu hiệu như:

 

1. Bụng bầu thấp

 

Với chiếc bụng to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể hi vọng là bé trai đấy. Đây là một trong những dấu hiệu mang thai được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai.

Bụng bầu thấp là dấu hiệu mang thai con trai

 

Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang bầu bé trai khác nữa nhé.

 

2. Nước tiểu có màu vàng sáng

 

Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang cầu 1 thằng cu đó nghe. Ngược lại nếu nước tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. 

 

3. Thèm đồ chua và ngọt

 

Các mẹ nếu thấy mình thèm đồ chua hay ngọt trong ngày thì cũng có khả năng là bé trai đang "tồn tại" trong bụng bạn đấy. Dấu hiệu mang thai con trai này sẽ càng thấy rõ hơn qua từng thời kỳ phát triển của thai nhi

 

Khi mang bầu con trai mẹ thường thèm ăn đồ chua và ngọt

 

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi

 

4. Kích thước bộ ngực

 

Bộ ngực của các mẹ nếu thấy hơi lệch nhau thì cũng có thể xem xét đến trường hợp sẽ là bé trai đấy. Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai.

 

5. Da mặt mẹ bầu xấu đi

 

Nếu da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

 

6. Dấu hiệu qua ốm nghén

 

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

 

Dấu hiệu mang thai con trai thể hiện qua cách ốm nghén của mẹ bầu

 

7. Dựa vào nhịp tim của mẹ

 

Nhịp tim cũng là một dấu hiệu mang thai con trai dễ nhận biết. Nhịp tim của các mẹ cũng là nhân tố quyết định xem tỉ lệ phần trăm mang thai bé trai cao hay thấp đấy

Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai

 

Với 7 dấu hiệu mang thai con trai chính xác nhất trên đây, hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu sớm nhận biết được mình đang mang thai con trai hay con gái. Đây chỉ là những dấu hiệu nhận biết dân gian. Để chắc chắn các mẹ hãy chờ đến thời gian có thể siêu âm thai để biết rõ hơn về giới tính thai nhi Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh hạnh phúc!

 

Xem thêm:

 

Bình luận ()