gocphunu.com.vn

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền

  •  Lượt xem: 376 - Ngày đăng: 03/03/2015 08:31:34


  Mùa xuân đặc trưng với kiểu thời tiết giao thoa khá phức tạp. Thời tiết miền bắc đan xen giữa nắng ấm, những đợt rét nhẹ kèm mưa phùn cuối mùa khiến cho một số chất liệu mùa đông không còn phù hợp. Miền nam, mùa khô bắt đầu với nhiều nắng nóng, xu hướng ăn mặc giải tỏa nền nhiệt cũng nhanh chóng được bắt nhịp. Làm thế nào để có những bộ cánh bắt mắt mà vẫn giữ được nhiệt cho cơ thể trong thời tiết này?

 

Cùng tham khảo một số chất liệu được phân chia theo miền trong mùa xuân này.

 

Các chất liệu dành cho mùa xuân miền bắc

 

Tafta nhẹ và giữ nhiệt vừa phải được in họa tiết hoa cỏ rất phù hợp những ngày xuân ấm áp. Ngoài ra, tuysy, cotton, dạ dệt một lớp ... thật sự là những chất liệu có tính ứng dụng cao cho mùa xuân miền bắc. 

 

Những họa tiết hoa cỏ tươi tắn sẽ thêm vào sức sống mới cho thời tiết ảm đạm những này mưa rét cuối mùa.

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền Chất liệu Tafta họa tiết hoa tươi sáng cho một kiểu váy mùa xuân

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền Tafta tiếp tục là chất liệu nhẹ nhàng chiều lòng phái đẹp ngày xuân ấm áp

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền Tafta ngày càng được in họa tiết đẹp mắt

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền Áo khoác chất dạ dệt một lớp khá phù hợp cho mùa xuân miền bắc

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền Cotton dày dặn cho một kiểu váy trẻ trung

 

Các chất liệu cho mùa xuân miền nam

 

Lụa mát dịu, các loại vải thô, ren... tiếp tục được ưu ái trong những ngày xuân đầy nắng của phương nam. Hầu như không có sự xáo trộn lớn trong việc sử dụng và lựa chọn chất liệu của nhà thiết kế cũng như người dùng. Chất liệu được chú trọng hơn trong hoàn cảnh cụ thể, tuy vậy các chất vải thoáng nhẹ, có đàn hồi được ưu ái hơn.

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miền Lụa tổng hợp trên dáng váy mùa xuân miền nam

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miềnÁo lụa tới công sở thật nhã nhặn và chỉn chu

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miềnCác chất liệu tổng hợp ít nhăn nhàu và thoáng mát cho mùa xuân phương nam

 

Bạn chọn chất liệu thời trang nào cho mùa xuân 2 miềnNgày càng nhiều thiết kế sử dụng lụa làm nên trang phục công sở

 

   Xu hướng thời trang xuân hè đang leo thang. Những kiểu make up thời trang hiện đại phong cách cá tính, xu hướng ăn mặc giải tỏa nền nhiệt cũng nhanh chóng được bắt nhịp. Tafta nhẹ và giữ nhiệt vừa phải được in họa tiết hoa cỏ rất phù hợp những ngày xuân ấm áp. Ngoài ra, tuysy, cotton, dạ dệt một lớp ... thật sự là những chất liệu có tính ứng dụng cao cho mùa xuân miền bắc. Lụa mát dịu, các loại vải thô, ren... tiếp tục được ưu ái trong những ngày xuân đầy nắng của phương nam. Diện những bộ trang phục này xuống phố bạn không lo bị lỗi mốt hay không bắt kịp xu hướng thời trang xuân hè nhé. Còn tạo nên nét riêng cá tính của bạn nữa.

Bình luận ()