gocphunu.com.vn

Phụ nữ chân ngắn - 5 lợi ích của việc lấy vợ chân ngắn

  •  Lượt xem: 448 - Ngày đăng: 08/04/2015 11:31:39


  Ngày nay, một trong những tiêu chuẩn lựa chọn "nửa kia" của cả đàn ông và phụ nữ là chiều cao. Phụ nữ đa phần đều hy vọng tìm được "đấng trượng phu" hơn mình một cái đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, còn đàn ông cũng thích để mắt đến những cô nàng cao ráo vì "chân dài" đã trở thành tiêu chuẩn cho vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, dưới đây chuyên mục tình yêu giới tính sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích không ngờ từ việc lấy một cô vợ "chân ngắn" đích thực là một lựa chọn sáng suốt nhé!

 

Sức khỏe tốt

 

Phụ nữ chân ngắn -  5 lợi ích của việc lấy vợ chân ngắnNhững cô vợ "chân ngắn" của mình sẽ khỏe mạnh và có thể chăm sóc cho bạn đến hết cuộc đời!

 

 Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người sở hữu chiều cao khiêm tốn thường có sức khoẻ dẻo dai, bến bỉ hơn và ít bệnh tật hơn so với những người cao. Tuổi thọ của những người thấp bé cũng thường dài hơn với người cao. Các anh chồng có thể yên tâm rằng, những cô vợ "chân ngắn" của mình sẽ khỏe mạnh và có thể chăm sóc cho bạn đến hết cuộc đời!

 

Tiết kiệm thời gian mua sắm

 

 Những cô vợ chân ngắn thường có nhiều lựa chọn trong chuyện trang phục hơn so với những cô gái chân dài. Họ có thể mặc vừa đồ size nhỏ vừa người, hoặc mặc áo rộng thùng thình theo phong cách free-size, còn những cô gái chân dài đôi khi phải vất vả mới tìm được quần áo vừa người. Vợ chân ngắn cũng thoải mái chọn giày theo ý thích mà không phải lo lắng chuyện đi giày cao gót sẽ cao hơn chồng.

 

Trẻ lâu

 

 Những cô vợ vóc dáng nhỏ bé một chút cũng thường trẻ lâu hơn so với những phụ nữ "chân dài" cùng độ tuổi. Nếu biết cách ăn mặc, những bà vợ U30 hoàn toàn có thể bị nhầm với những cô gái sinh viên năm nhất, năm hai. Khi ngoại hình của vợ không bị thay đổi nhiều theo thời gian, tình cảm vợ chồng cũng ít bị tàn phai theo sự "xuống cấp nhan sắc" của vợ. Đi ra ngoài, chồng cũng được dịp "phổng mũi" khi người khác khen vợ trẻ.

 

Cho đàn ông cảm giác được che chở

 

Phụ nữ chân ngắn -  5 lợi ích của việc lấy vợ chân ngắnMột cô vợ "nấm lùn" sẽ khiến chồng cảm thấy mình chính là "đàn ông đích thực"

 

 Một cô vợ "nấm lùn" sẽ khiến chồng cảm thấy mình chính là "đàn ông đích thực". Đứng cạnh cô vợ nhỏ bé, người chồng thường có thói quen che chở cho vợ theo bản năng của phái mạnh, đồng thời cũng có chút tự hào vì cảm giác mình chính là đàn ông "đầu đội trời, chân đạp đất", là chỗ dựa vững chắc cho vợ. Đặc biệt hơn nữa là khi ôm cô vợ có chiều cao khiêm tốn, đầu cô ấy sẽ dựa vào lồng ngực của chồng, đúng vị trí của trái tim. Cô ấy sẽ dễ dàng cảm nhận được sự ấm áp và nhịp đập tình yêu từ trái tim của chồng mà không cần chồng thể hiện bằng lời nói.

 

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị trước khi ra ngoài

 

 Nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng khi cô vợ thấp hơn bạn một cái đầu, hai vợ chồng có thể đứng soi gương chải chuốt cùng một lúc mà không cần phải chờ lần lượt từng người. Việc này sẽ tiết kiệm được khối thời gian, và gia đình bạn cũng đỡ phải lo đến muộn trong những buổi tiệc tùng, ăn uống, họp mặt,...

 

 Tóm lại, lấy vợ "nấm lùn" cũng có rất nhiều lợi ích. Đương nhiên, hạnh phúc gia đình không nằm ở chiều cao của người vợ mà phụ thuộc vào sự cố gắng của cả hai vợ chồng. Vì vậy, các ông chồng hãy tự hào khi có được cô vợ chân ngắn mà đảm đang, khéo léo, biết chăm lo cho gia đình.

 

  Trời sinh chân ngắn, em có làm sao? Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào, chân ngắn thông minh mà, chân ngắn đáng yêu mà, bao nhiêu người cao cao cúi chào em Ngày xưa chân ngắn, em rất mỏng manh nên việc to việc lớn mới cần anh, nếu như em chân dài, chẳng cần thích anh rồi chẳng có việc chi để anh tranh giành em. Là em chân ngắn thương anh nhất trên đời... Là lời một bài hát về những cô nàng chân ngắn nhưng não không ngắn tình yêu cũng không hề ngắn. Là một minh chững cho việc lấy vợ chân ngắn rất phù hợp. Đọc thêm 10 điều đàn ông không bao giờ nói trong tình yêu nữa nhé!

Bình luận ()